สำหรับท่านที่ต้องการดูผลบอลสดสามารถเลื่อนลงไปด้านล่างของหน้านี้ได้เลยครับ มีตารางบอลสดอัพเดตผลบอลสดกันตลอด24ชั่วโมง ทุกคู่ ทั้งบอลไทย อังกฤษ ลีกวัน ลีกทู พรีเมียร์ลีก ลากีกา หรือจะเป็นฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ ก็มีผลบอลสดให้ดูกันครับ มีเสียงแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการยิงประตูกันเกิดขึ้น พร้อมหน้าต่างแชทพูดคุยกันสดๆ สำหรับคอบอล ทั้งไทยและเทศ วิเคราะห์ผลบอล แลกเปลี่ยนทรรศนะบอล แลกเปลี่ยนทีเด็ด

รับโค๊ดผลบอลสดฟรี

สำหรับใครที่จะเปิดเว็บบอลหรือทำบล็อกเกี่ยวกับฟุตบอลต่างๆและต้องการผลบอลสดให้ทำการก็อปโค๊ดด้านล่างนี้ไปจะได้รับหน้าผลบอลสดแบบอัพเดทอัตโนมัติตลอดเวลาและโค๊ดผลบอลสดนี้มีเสียงเตือนเมื่อมีการทำประตูกันเกิดขึ้นสามารถนำไปใช้ได้ฟรีทันที


<iframe src="http://www.unogoal.com/free_livescore.aspx" width="100%" height="2500"  scrolling="auto" frameborder="0"></iframe><p style="text-align: center;"><a href="http://xn--clip-thovdtc.blogspot.com" title="ผลบอลสด">ผลบอลสด</a></p>
ก็อปโค๊ดด้านบนไปใช้งานได้เลยครับ


ตัวอย่างหน้ารายงานผลบอลที่จะได้รับเมื่อท่านนำโค๊ดไปติด

*** สามารถปรับความสูงของหน้ารายงานผลได้โดยแก้ตรงเลข 2500 เช่นต้องการขนาด 500 ก็แก้จาก 2500 เป็น 500 

แสดงความคิดเห็น

คลิปฟุตบอลต่างๆในบล็อกนี้รวบรวมมาจากยูทูปทั้งหมด ในการแสดงความคิดเห็นกรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ เนื่องจากทางเราไม่มีส่วนในการอัพโหลดคลิปวีดีใดๆทั้งสิ้น

ห้องแชท